• Máy chà sàn chất lượng, giá tốt

Máy chà sàn công nghiệp là gì?

Là một thiết bị chuyên dụng cho việc làm sạch sàn bằng cách dùng bàn chải, dùng miếng lau để làm sạch sàn một cách tự động. Với thiết bị này thì người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc, đồng thời cũng giúp giải quyết những vết bẩn mà các phương pháp thủ công khó có thể làm sạch được.

Máy chà sàn công nghiệp thường được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp, khách sạn, trường học, chung cư… rất thuận tiện.

Máy chà sàn hiện đang được sử dụng khá phổ biến

Với thiết bị công nghiệp này, chúng ta hoàn toàn có thể làm sạch sàn dễ dàng hơn bao giờ hết. Tiết kiệm được rất nhiều công sức, rất nhiều chi phí, rất nhiều thời gian…

Các loại máy chà sàn hiện có trên thị trường

Nếu bạn đang cần tìm hiểu dòng sản phẩm này và chưa đưa ra được quyết định nên mua máy nào phù hợp cho nhu cầu sử dụng, vậy hãy cùng Trường Thịnh đi tìm câu trả lời cho những vướng mắc mà bạn đang gặp phải nhé. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về sản phẩm này, các dòng máy phổ biến nhất có trên thị trường.

Máy chà sàn mini hay còn gọi là máy chà sàn đơn

Đúng như tên gọi của sản phẩm, loại máy này thường có cấu tạo khá đơn giản, sử dụng một chức năng, điều khiển bằng tay.

Về cấu tạo máy chà sàn mini cụ thể:

Là dòng máy chà sàn có cấu tạo đơn giản nhất, sử dụng máy bằng phương pháp đẩy tay, nó có cấu tạo gồm các thành phần sau:

cấu tạo máy chà sàn mini

Chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết của từng thành phần nhè.

Động cơ – hay motor của máy: Là động cơ chạy bằng điện có công suất lớn, tốc độ vòng quay lớn giúp truyền động năng tới các phụ kiện như bàn chải, mâm gắn pad… giúp cho việc đánh bóng vết bẩn.

Bàn chải/ Pad chà sàn: Là phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sàn, tùy thuộc loại sàn mà người dùng có thể lựa chọn bàn chải hoặc pad chà để làm sạch.

Bình chưa hóa chất: Là bình chứa dùng chứa nước hoặc chứa hóa chất làm sạch sàn, có cấu tạo với van khóa phía dưới kết nối với ống dẫn hóa chất.

Dây dẫn hóa chất: Có tác dụng dẫn nước hoặc hóa chất từ bình chứa xuống sàn

Cần điều khiển: Là thành phần người dùng trực tiếp tiếp xúc để điều khiển máy, cần được lắp các công tắc, bộ điều chỉnh van nước. Cần có thể nâng hạ để thuận tiện cho người dùng tùy vào chiều cao.

Bánh xe: Giúp máy di chuyển khi vận hành

Máy chà sàn liên hợp

Cũng như tên gọi của sản phẩm, máy có cấu tạo từ đơn giản tới phức tạp tùy theo hãng lẫn model và chức năng của máy. Nhưng về cơ bản thì máy được cấu cạo gồm các thành phần sau:

cau tao may cha san lien hop

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng thành phần chi tiết nhé.

Động cơ: Với dòng máy chà sàn liên hợp, máy sẽ được trang bị tới hai động cơ hoặc nhiều hơn, bao gồm động cơ chà, loại động cơ này cũng tương tự như động cơ của máy chà sàn mini. Loại động cơ hút có chức năng hút nước sau khi chà, tương tự như động cơ máy hút bụi.

Cần điều khiển: Với máy thông thường thì cần điều khiển cũng tương tự như các máy chà sàn đơn, tuy nhiên có nhiều máy có cấu tạo phức tạp hơn, gồm bảng điều khiển có các chức năng khác nhau.

Bình chứa nước: Máy có hai bình gồm bình chứa nước sạch sử dụng cho việc cấp nước khi chà sàn. Bình chứa nước bẩn giúp cho việc chứa nước bẩn sau khi chà sàn xong.

Thanh gạt nước: Có cấu tạo với thanh kim loại gắn vào máy và có miếng cao su giúp cho việc gom nước thải được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra máy còn rất nhiều các chi tiết khác nhau, nhiều máy có rất nhiều chức năng bổ trợ khác.

Vậy nếu quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Trường Thịnh để được tư vấn tốt nhất.

Nhấn để gọi